Contact: +256 393 102878  Email: info@elite-consults.com

มี SEX นานๆ ดีหรือไม่

มี SEX นานๆ ดีหรือไม่

พวกเอาล่ะใครต้องการที่จะเรียนรู้เทคนิคง่ายๆเหล่านี้จะมี Sex แบบนานๆบนเตียงและวิธีการที่จะมี Sex นานมันจะดีมากแค่ไหน แล้วช่วยอะไรได้บ้าง ? เราคิดว่าส่วนใหญ่ของคนทั่วไป คุณกับคนรักที่จะมี Sex นานๆ หลายคนชอบอย่างนั้นใช่มั้ย? ไม่มีอะไรที่จะต้องอายเกี่ยวกับความต้องการที่คนทั่วไปอยากจะมี Sex เป็นเวลานาน ในความเป็นจริงตามที่สุขภาพของผู้ชาย สำรวจออกมานั้น โอกาสมากที่สุดเท่าที่มีคือร้อยละ 70 ของคนที่ต้องการที่จะรู้วิธีการปรับปรุงความแข็งแกร่งทางเพศของพวกเขา เพื่อให้คุณมี Sex ที่ดีและนานมากขึ้น !
แต่น่าเสียดายที่มีความแตกต่างกันมากระหว่างสิ่งที่ผู้ชายต้องการและสิ่งที่ผู้หญิงต้องการคือ Chakwow.com ทั้งสองเพศนั้นมีความต้องการทางเพศในอัตราที่ต่างกันมากเลยจริงๆ ...
ความลับของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีไม่ได้เป็นเพียงแต่ว่าจะต้องมีอะไรกันนานๆเท่านั้น ...

my siteเอาล่ะความสามารถในการมี Sex ที่นานพอเป็นสิ่งที่ดี แต่สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ การมีเพศสัมพันธ์คือมันเกี่ยวกับ "เป้าหมายสูงสุดของชีวิต" การถึงจุดสุดยอด สำหรับผู้หญิงจริงๆมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีการที่พวกเธอจะถูกนำเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้ชายหลั่งน้ำอสุจิออกมา ผู้หญิงยังไงซะก็มีผลต่อการสำเร็จความใคร่ ดูวีดีโอ (www.chakwow.com) ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงมีอัตราตอบสนองที่เชื่อมถึงกัน

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งของพวกเขาเป็นเพราะพวกเขาจะเข้าใจอะไรผิดๆไปว่านี้เป็นวิธีเดียวที่ พวกเขาจะสามารถมีเซ็กซ์นานๆได้ ความจริงง่ายๆคือการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 15 นาทีหรือนานกว่านั้นอาจจะเป็นประสบการณ์ส่วนตัว หรือร่างกายแข็งแกร่งมาเป็นทุนเดิม (และอาจเป็นไปได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนด้วย) สำหรับผู้หญิง การทำอะไรนานๆ จะทำให้เกิดความแห้งในช่องคลอดอีกด้วย

ดังนั้นวิธีที่คุณจะสมควรทำคืออะไร ?
วิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีก็คือการเรียนรู้เกี่ยวกับความต้องการทางเพศของคุณผู้หญิงด้วย ผู้หญิงทุกคนมีความเป็นเอกลักษณ์ แต่ละคนมีความซับซ้อนของเธอเอง เมื่อมันมาถึงการเกี้ยวพาราสี เล้าโลมเธอ ก็มีผลมาก ตัวอย่างเช่นพื้นที่เฉพาะส่วนบนของร่างกายของเธอ เธอปรารถนาที่จะได้โดนสัมผัส ผู้หญิงบางคนรักการโดนเล้าโลมที่ส่วนด้านหน้าของเธอ เป็นเวลานาน บางที่คนอื่นชอบการสื่อสาร หรือพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องลามก บางคนชอบเมกเลิฟให้ผู้ชาย ผู้หญิงบางคนชอบโดนเมกเลิฟในท่าด็อกกี้ด้วยซ้ำ
กุญแจสำคัญคือการเรียนรู้สิ่งที่เธอชอบและมุ่งเน้น โดยที่ไม่คำนึงถึงระยะเวลาที่คุณสามารถทำ ทำได้เรื่อยๆ คำแนะนำนี้น่าจะเหมาะสมนะ คุณไม่ผิดที่จะทออรัลเซ็กซ์ให้แฟน เมื่อเทียบกับขนาดลิ้นของคุณ ลิ้นคือส่วนของกล้ามเนื้อที่แข็งแรงที่สุดในร่างกายของคุณแล้ว มันสามารถสร้างความรู้สึกสำเร็จความใคร่อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้หญิงเพียงแค่การเรียนรู้วิธีที่จะไปลงลิ้นกับเธอ!

Contact Info

Elite Consulting Engineers Ltd

Mansfield Road, Makerere University

Engineers Ltd

CEDAT Building

Phone: +256 393 102878 774 126176

Email: info@elite-consults.com